Warcraft III: Reign of Chaos & Frozen Throne

Go down

Warcraft III: Reign of Chaos & Frozen Throne

Bài gửi by SweetLove on Sun Dec 02, 2007 8:12 pm
Một sản phẩm mở ra kỷ nguyên mới cho thể loại mới: RPS (Role Playing Strategy) thể loại đòi hỏi phải biết tính toán chứ không đơn thuần là nhắm mắt lao vào các trận đánh. Warcraft III : Fronzen Throne là câu chuyện về người anh hùng Orc tên Thrall, sử dụng khả năng của mình để thoát khỏi một nhóm quái vật, tìm đường về trang trại của mình. Warcraft III có bốn dân tộc (Orc, Humans, Undead và Night Enves), mỗi dân tộc có phép thuật và vũ khí đặc trưng của mình. Người chơi đóng vai trò người chỉ huy chủng tộc, sử dụng các nguồn tài nguyên để xây dựng bộ tộc hùng mạnh. Người chiến thắng là người chiếm đóng hết căn cứ của đối phương.

Các chiến dịch trong Warcraft III ( cũng như ở Starcraft) kết dình với nhau trong 1 cốt truyện duy nhất, dù được nhìn từ 1 chủng tộc nào đi nữa .Trước,sau và ngay trong mổi nhiệm vụ thì câu truyện cũng sẽ được kể lại bằng nhửng hình ảnh minh hoạ nhân vật của trò chơi .Và giửa các chiến dịch đều có đều có những đoạn hình ãnh cho thấy diễn biến chính trong câu chuyện .Về cách chơi, mỗi nhiệm vụ đếu có những mục tiêu riêng biệt .Người chơi sẽ được giới thiệu từng loại đơn vị quân, cách sử dụng quân...Thật sự cách chơi khá giống như cách chơi các phiên bãn trước, tuy tầm mức của các trận đánh có được thu nhỏ .

Đây là game chiến thuật nhập vai (Role-Playing Strategy) xuất sắc cho cả ngưởi chơi đơn lẫn chơi theo nhóm. Và...một cuộc chiến mới lại nổ ra trên vùng đất Azeoth giữa các chủng loại khác nhau :Con người , Orcs ,Elves và Undead.

Mổi chủng loại sẽ có những đơn vị quân ,phép thuật và vũ khí riêng .Các anh hùng cũng sẽ là lực lượng trọng yếu nhờ năng lực đặt biệt , khả năng rèn luyện , gia tăng kinh nghiệm...Thế giới cũa Warcraft quả là huyền hoặc vì ở đó có cư dân và cả ma quỷ, có kẻ trung lập và anh hùng , có chiến tranh và cả những cuộc phiêu lưu...Và chính bạn sẽ phải hoạch định những chiến lược nhằm đánh bại kẻ thù.

Điểm khác biệt rõ rệt giữa Warcraft III với các phiên bản trước là trò chơi nay được dựng trên nền 3D hoàn toàn.Từ giao diện menu cho đến hình ảnh, cảnh vật...đều hiện lên sống động , nhiều màu sắc.Ngoài ra game cũng dành cho bạn nhiều tuỳ chọn để điều chỉnh phần đò hoạ cho phù hợp với khả năng hiển thị của máy tính.Trò chơi hổ trợ kiểu chơi mạng (Battle.net ) Chơi theo nhóm đến 12 đấu thủ . Với hơn 40 bãn đồ khác nhau , bạn có thể chọn từ bãn đồ nhỏ để chơi 2 người cho đến kiểu bãn đò lớn phù hợp với nhiều người chơi.Điểm mới của kiểu chơi nhóm là có thễ chia sẽ các đơn vị quân vào trao đổi tài nguyên .Bên cạnh đó còn có thể điều chỉnh những tuỳ chọn khác như địa thế , nhóm chơi , độ khó...

Các chiến dịch trong Warcraft III ( cũng như ở Starcraft) kết dình với nhau trong 1 cốt truyện duy nhất, dù được nhìn từ 1 chủng tộc nào đi nữa .Trước,sau và ngay trong mổi nhiệm vụ thì câu truyện cũng sẽ được kể lại bằng nhửng hình ảnh minh hoạ nhân vật của trò chơi .Và giửa các chiến dịch đều có đều có những đoạn hình ãnh cho thấy diễn biến chính trong câu chuyện .Về cách chơi, mỗi nhiệm vụ đếu có những mục tiêu riêng biệt .Người chơi sẽ được giới thiệu từng loại đơn vị quân, cách sử dụng quân...Thật sự cách chơi khá giống như cách chơi các phiên bãn trước, tuy tầm mức của các trận đánh có được thu nhỏ .Nhân vật anh hùng vẫn là linh hồn của nhửng trận đánh và chiến dịch.và điềm chính cãu trò chơi vẩn là quãn lí các nguồn tài nguyên , sãn xuất và hoâch định cho những trận chiến như bất kì 1 game chiến lược nào khác .

Có thể nói gì hơn về game này nếu như chính bạn không chơi và cãm nhậ được những trận chiến thực sự cãu Warcraft III ngoại trừ những ai chĩ ưa thích loại trò chơi lịch sữ hiện thực như Shogun...


Download: :
Part 1: http://tinyurl.com/36tdq8
Part 2: http://tinyurl.com/2m36rp

Pass Unrar :vnfriends.net

CDKey
ROC:

VBGGFV-NF8J-FNP9CR-EZPH-2EVYDJ
D2RN8G 8HMP HENB67 CBF2 PH9H8C
K888TM-2MK7-NCGDK9-42Z6-7RBT4V

TFT:

2CGRC4-WHH9-H4EXYK-YNKC-EFF29M
EBP72X-RCZ9-C7TP6J-KMXC-FRPVZH
6TGPDG-W7YR-K28DZT-7J24-ZPMXPC
avatar
SweetLove
♣ X Chicken ♣
♣  X Chicken ♣

Tổng số bài gửi : 289
Registration date : 19/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Warcraft III: Reign of Chaos & Frozen Throne

Bài gửi by ASSASSiN on Sun Dec 02, 2007 8:41 pm

Thông báo: link good, down nhanh kẻo die.

_________________
Hãy REPLY để ủng hộ BOTAY nhé!
avatar
ASSASSiN
♥ Strong Chicken ♥
♥ Strong Chicken ♥

Tổng số bài gửi : 329
Age : 31
Location : Việt Nam
Registration date : 05/10/2007

Xem lý lịch thành viên http://botay.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Re: Warcraft III: Reign of Chaos & Frozen Throne

Bài gửi by hoanghonbuon on Sat Dec 08, 2007 9:40 am

Bro ơi, hìnhnhư pass giãi nén sai hả gì rùi ấy,Bro kiểm tra lại giùm được không
avatar
hoanghonbuon
Chicken little !
Chicken little !

Tổng số bài gửi : 19
Registration date : 19/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Warcraft III: Reign of Chaos & Frozen Throne

Bài gửi by hoanghonbuon on Sat Dec 08, 2007 9:55 am

uhm ha wé nóa phải đánh = tay mới được các friends ơi....
avatar
hoanghonbuon
Chicken little !
Chicken little !

Tổng số bài gửi : 19
Registration date : 19/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Warcraft III: Reign of Chaos & Frozen Throne

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết