Cs 1.6 Full+CD key

Go down

Cs 1.6 Full+CD key

Bài gửi by SweetLove on Mon Dec 03, 2007 9:28 am

Sau day minh se huong dan cach tao server truoc:
1. Chạy Server: Dĩ nhiên bạn phải có Server và chạy Server thì mọi người mới có thể truy cập vào được, đúng không nào?
2. Port Forwarding (PF): Việc forward port có chức năng như “mở cổng” cho mọi người có thể truy cập vào server của bạn thông qua Internet.

3. Đăng kí tên miền: Vì đa số các bạn sử dụng Internet tại Việt Nam đều sử dụng ADSL, dùng IP động nên nếu mọi người truy cập Server của bạn thường xuyên thông qua IP sẽ gặp khó khăn. Nếu là bạn bè thì bạn sẽ phải gửi IP cho họ mỗi lần IP của bạn thay đổi, còn nếu đó là “khách” thì sao? Nói chung bạn sẽ phải tự động cập nhật IP cho mọi người, việc đăng kí một tên miền miễn phí và sử dụng dịch vụ tự động cập nhật IP sẽ giúp bạn không phải làm gì khác ngoài việc gửi cho mọi người tên miền bạn đã đăng kí để truy cập.

Phần 1: Cài đặt Server CSỞ đây tôi coi như là bạn đã download và cài đặt được Counter - Strike 1.6 rồi ( Non - Stream ) và cập nhật bản vá lỗi rồi.
Như vậy khi cài đặt xong , trong phần thư mục cài đặt sẽ có file để tạo server ( hlds.exe ) . Bạn chạy file hlds.exe ( màu đỏ ) để bắt đầu tạo server. Chọn và điền các thông số của Server.

Game: bao gồm Counter Strike, Team Fortress Classic, Day Of Defeat, Death Match Classic, Ricochet, Half-Life và Condition Zero.
Server Name: điền tên Server.
Map:
Network: Internet.
Max Players: số người chơi tối đa được phép truy cập vào Server.
UDP Port: đây là cổng mà bạn sẽ sử dụng để cho phép người chơi truy cập Server, thường là 27015->27010. Tuy bạn có thể tùy chọn nhưng hãy nhớ bạn sẽ dùng đến con số này ở công việc tiếp theo là Forward Port.
Rcon Password: mật khẩu rcon, dùng để quản lí server “từ xa”.
Secure (Valve Anti-Cheat): sử dụng VAC chống Cheat có sẵn của Valve, tuy nhiên nó không mấy tác dụng.

Ở mục Main bạn có thể chỉnh sửa Server Name, Map, Network, Rcon Password, Player
Password, Map Cycle (các map tự động thay đổi - thứ tự). Mc Configure cho phép bạn chỉnh sửa thông số trong game của Server mà không cần biết các lệnh của Server. Mục Statistics sẽ hiển thị biểu đồ về hoạt động của Server như Players, Ping, In, Out, CPU, FPS. Mục Players sẽ hiển thị Player Name, ID Steam, Ping, Loss, Frags và Time. Mục BAN sẽ hiển thị cho bạn danh sách các IP, ID Steam bị cấm (BAN) cũng như thời hạn bị BAN, bạn có thể Add thêm vào danh sách đó. Mục Console sẽ hiển thị các dòng lệnh của Server được sử dụng và bạn có thể sử dụng lệnh cho Server tại đây.

Bạn hãy chú ý thêm về IP Address hiển thị ở mục Main, bạn sẽ dùng IP này cho việc Forward Port. (Trong hình minh họa là 192.168.1.10:27015)
Phần 2: Port Forwarding

Bước 1 :Gán IP cố định cho máy tính
Để thiết lập chức năng PF trên router, máy tính (tạm gọi là máy chủ game – game sever) phải có địa chỉ IP tĩnh. Việc gán IP tĩnh cho game sever rất quan trọng để tránh việc router cấp cho game server một địa chỉ IP mới (router cấp phát IP động) mỗi khi bắt đầu cuộc chơi :

Bạn vào My Network Place -> Properties ->Local Area Connection ->Properties ->Internet Protocol (TCP/IP) -> Propeties -> chọn Use the following IP address, sau đó, nhập địa chỉ IP vào.


Lưu ý: Bạn phải nhập địa chỉ IP phù hợp với lớp mạng mình đang sử dụng


Bước 2 : Tạo Port Forwarding
Mỗi loại Modem sẽ có cách forward port khác nhau. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng trang web http://portforward.com để tìm ra hướng dẫn forward port cho modem của mình.

Sau khi truy cập vào web trên bạn kéo thanh trượt xuống dưới, bạn sẽ thấy danh sách các modem được liệt kê theo tên. Hãy kiếm modem của bạn (lưu ý phải đúng model). Sau khi chọn xong, trang web sẽ hiển thị cho bạn các cách forward port của các Game. Bạn hãy tìm Counter - Strike và nhấn vào đó.

Sau đó trang web sẽ hiển thị tiếp đầy đủ các bước từ đăng nhập vào modem (kể cả cung cấp cho bạn username & password mặc định của modem đó) đến bước forward port. Mặc dù là tiếng Anh nhưng cực kì dễ hiểu bởi có đầy đủ hình minh họa từ bước đầu tiên cho đến bước cuối cùng.


Như vậy là bạn đã tạo xong Port Forward
Phần 3: Đăng kí tên miềnĐể phù hợp nhu cầu tạo và sử dụng miễn phí, giới thiệu với các bạn dịch vụ tên miền cùng dịch vụ tự động cập nhật IP vào tên miền đó: http://www.dyndns.org.

Truy cập http://www.dyndns.org sau đó chọn Create Account để đăng kí tài khoản mới. Điền đầy đủ vào phần User Information bao gồm: Username (tên tài khoản), Email (địa chỉ thư điện tử), Confirm Email (xác nhận địa chỉ thư điện tử), Password (mật khẩu), Confirm Password (xác nhận mật khẩu).

Đánh dấu chọn ô I Agree to the AUP và I will only create one free account ở mục Term Of Service để chấp nhận các điều khoản mà DynDNS đưa ra.
Mục About You và Mailing Lists là phụ, không quan trọng và


DynDNS cũng không yêu cầu phải nhập vào, nên tuỳ bạn.
Tiếp tục chọn Create Account (trang web hiển thị: Account Created...). Nếu đăng kí thành công thì bạn hãy vào kích họat tại địa chỉ thư điện tử mà bạn đã dùng để đăng kí.


Sau khi kích hoạt xong bạn đăng nhập vào và chọn Add Host Services trong My Hosts ở mục My Account. Tiếp tục chọn Add Dynamic DNS Host.

Mục Hostname bạn có thể chọn một phần mở rộng tên miền miễn phí, tốt nhất là chọn .servegame.org cho phù hợp với server game và thói quen của người chơi cũng dễ nhớ hơn, còn ô trống trước đó là do bạn chọn, ở đây tôi điền q9cs. Như vậy tên miễn của tôi đăng kí và sử dụng là q9cs.servegame.org.

Vậy là xong, bạn đã có một tên miền miễn phí và cố định. Việc cuối cùng, sử dụng dịch vụ tự động cập nhật IP vào tên miền đó của DynDNS. Vào Support > Update Clients và chọn Get It From CNET Download.com! để tại chương trình DynDNS Updater bản mới nhất tại download.com.


Sau khi download và cài đặt, bạn chạy chương trình DynDNS Updater và để mặc định, chọn Next đến bước điền Hostname Group, điền vào tùy ý. (Vd tôi điền q9cs)


Nhấn Next và chương trình sẽ yêu cầu bạn điền Username, Password và Confirm. Bạn hãy sử dụng Username, Password đã đăng kí tại trang web http://www.dyndns.org để điền vào.

Nhấn Next. Chọn Yes, do automatic download ở mục Entering Hostname để chương trình tự động download những tên miền bạn đã đăng kí, tránh sai sót nếu bạn tự điền vào.

Nhấn Next, chương trình sẽ hiển thị tên miền bạn có, đánh dấu vào ô trước tên miền để chọn tên miền đó; ví dụ sbc.servegame.org và Next một lần nữa.

Và quan trọng là ở bước này bạn hãy chọn Enable Automatic Update để chương trình tự động cập nhật IP của bạn nếu có thay đổi cho tên miền đó.

Nhấn Next, chọn Start with Windows, nhấn Next sau đó nhấn Finish.
avatar
SweetLove
♣ X Chicken ♣
♣  X Chicken ♣

Tổng số bài gửi : 289
Registration date : 19/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

DownLoad

Bài gửi by SweetLove on Mon Dec 03, 2007 9:40 ammegaupload.com 9GOV7OFZ (Giai nen ra chay file hl.exe->change game-->counter strike-->>chien thoi con cho j nua~ )hahaha

cd_key: 5RP2E-EPH3K-BR3LG-KMGTE-FN8PY
avatar
SweetLove
♣ X Chicken ♣
♣  X Chicken ♣

Tổng số bài gửi : 289
Registration date : 19/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cs 1.6 Full+CD key

Bài gửi by ASSASSiN on Mon Dec 03, 2007 10:13 am

chừng nào down xong vậy trời

_________________
Hãy REPLY để ủng hộ BOTAY nhé!
avatar
ASSASSiN
♥ Strong Chicken ♥
♥ Strong Chicken ♥

Tổng số bài gửi : 329
Age : 31
Location : Việt Nam
Registration date : 05/10/2007

Xem lý lịch thành viên http://botay.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Re: Cs 1.6 Full+CD key

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết