Thủ Thuật Download nhạc và phim ở một số trang

Go down

Thủ Thuật Download nhạc và phim ở một số trang

Bài gửi by PRINCETUONG on Thu Dec 13, 2007 11:26 pm

Với tiện ích này, bạn có thể download được những đoạn video, Flash, file nhạc mà mình yêu thích. Phần mềm có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng.

Mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm tiện ích UrlHelper. Bạn có thể download trực tiếp phiên bản UrlHelper 2.91 tại đây.
Bên cạnh đó, bạn cần có thêm một phần mềm hỗ trợ download nữa, có thể là Hidownload , Gigaget , IDM. Bạn có thể download Gigaget tại đây
Bạn có thể dùng IDM , tuy nhiên đối với các link download có giao thức mms , IDM không thể down được vì nó không hổ trợ giao thức này.
Sau khi download và cài đặt các chương trình :
- Đóng hết cửa sổ trình duyệt, Mở chương trình urlhelper lên chọn Select Adapter Chọn card mạng của nhà mình, chọn cái có địa chỉ IP và không phải là Dial up . Sau đó click vào Sniff Network .


- Bây giờ bạn mở trang web bạn cần down dử liệu trên đó lên và chọn bài hát cần nghe hoặc đoạn Film , flash cần xem khi đó chương trình Urlhelper sẽ hiển thị lên tất cả các link mà trình duyệt IE tải về(hình ảnh, nhạc,video,flash…).bạn chỉ việc chọn file cần down với file name và đuôi tương ứng file nào có biểu tượng là icon của WMP thì đích thị đó là file nhạc ,video (đuôi là .mp3 , . wmn , .avi…) file nào có icon của flash thì đó là file flash (đuôi mà .flv ) Bạn click phải vào đường link đó chọn Down load by hidownload (nếu bạn dùng chương trình download hidownload để down) hoặc click phải và chọn copyURL to clipboad , Sau đó mở Gigaget lên click vào Tab ADD past link mới copy vào ô URL , chọn thu mục cần lưu vào click OK.
Chú ý là với phim ở ephim cần down thêm file phụ đề nữa ( đuôi .smi đó)

_________________
.::PR INCETUONG::.
Hãy reply để thảo luận, cám ơn hoặc nêu lên ý kiến..
..bạn sẽ không mất mát gì đâu.
+ + Vui nhé + +
PRINCETUONG
PRINCETUONG
Đã qui ẩn giang hồ, miễn bàn thế sự.. Hẹn ngày tái ngộ.
Đã qui ẩn giang hồ, miễn bàn thế sự.. Hẹn ngày tái ngộ.

Tổng số bài gửi : 181
Age : 31
Registration date : 03/12/2007

Xem lý lịch thành viên http://www.bo2tay.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết