7 viên ngọc rồng(full 58 tập)

Go down

7 viên ngọc rồng(full 58 tập)

Bài gửi by SweetLove on Sun Dec 23, 2007 9:07 am

Từng nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới, bộ truyện tranh Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) đã lôi cuốn không biết bao nhiêu độc giả, cùng hòa mình theo những cuộc phiêu lưu của Khỉ con Son Goku với gia đình và bạn bè; vượt qua muôn vàn khó khăn, nguy hiểm, đối đầu với vô số kẻ thù… chỉ với một mục đích cao đẹp là đem lại hòa bình cho thế giới.
Bộ truyện chia làm 2 phần: Dragon Ball & Dragon Ball Z:
Tóm tắt truyện:
Dragon Ball:

Câu chuyện bắt đầu với Son-Goku, một cậu bé có đuôi khỉ sống với ông mình trong một ngôi nhà nhỏ trong rừng. Ở đây cậu bé gặp Bulma, một cô bé đến từ một thành phố lớn. Lần đầu gặp gỡ cô bé này suýt chút nữa là lái xe tông Son-Goku rồi. Một cậu bé ngây thơ như Son-Goku thì nào biết xe cộ là gì đâu. Cậu tưởng chiếc xe của Bulma là một con quái vật nên đã dùng gậy thần phá hủy nó. (Gậy thần của Son-Goku là vật mà ông cậu đã tặng cậu. Cậu có thể gọi nó dài ra như ý muốn.) Sau vụ tai nạn thì Bulma và Son-Goku trở thành bạn.
Bulma đang trên đường tìm những viên ngọc rồng, 7 viên ngọc rồng . Với những viên ngọc rồng này người ta có thể gọi rồng thiên và nó sẽ thực hiện cho người gọi nó 1 điều ước. (Bulma ước mình có một lover đẹp trai phong độ...). Lúc bấy giờ Bulma chứng kiến sức mạnh của Son-Goku rồi, nên cô bé cậu có muốn cùng cô lên đường tìm 7 viên ngọc rồng không
Trên con đường tìm kiếm của họ, 2 người gặp Thầy Rùa Roshi, thần rùa. Ông đã tặng Son-Goku mây thần JinJuJin, vì cậu đã giúp rùa già 1000 của ông. Ngoài ra ông còn tặng Bulma một viên ngọc rồng nữa. Sau đó họ đến một ngôi làng nọ và gặp U rôn, một tên heo biến thái, chuyện môn bắt cóc những phụ nữ xinh đẹp. Để lấy được viên ngọc rồng từ tay một người trong làng này, 2 người có nhiệm vụ là phải bắt tên Urôn trao cho dân làng. Sau khi Son-Goku và Bulma nhận ra là tên Urôn này không nguy hiểm như họ tưởng tượng và hắn còn có tài biến hình trong vòng 5 phút, nên Bulma quyết định cho Oolong làm bạn đồng hành thứ nhất của cô và Son-Goku.
Trên con đường tìm viên ngọc rồng 4 họ gặp tên tướng cướp sa mạc Yamcha và người bạn nhỏ của hắn Buaru ( cùng là một con vật biết biến hình). 2 người có ý định cướp lương thực của Bulma. Trong trận đánh giữa Son-Goku và Yamcha người ta mới biết là cậu ta rất e thẹn trước đàn bà con gái. Lần đầu tiên gặp Bulma cậu ta đã đỏ mặt bừng bừng và ngất xĩu luôn. ... sau đó Yamcha và Bua ru kết bạn với Son-Goku, Bulma và Oolong rồi cùng nhau lên đường.
Bây giờ chỉ còn viên ngọc rồng nữa thôi là họ có thể gọi rồng thiên, nhưng con đường này đây gian nan trắc trở. Họ phải đối đầu vố hoàng tử Piláp, một người muốn thống trị cả trái đất này. Hắn rất giàu có và có thế lực. Tên hoàng từ này đã thuê người theo và cướp đoạt những viên ngọc rồng của Son-Goku và Bulma... nhưng không có kết quả gì hết.
Khi những nhân vật chính của chúng ta đối diện với tên Piláp này thì cùng là lúc họ bị mắc cạm bẫy của hắn. Họ bị hắn giam giữ ở một cung mê. Hắn giở toàn những trò bỉ ổi và cuối cùng cũng có thể lấy đi những viên ngọc rồng tìm được từ trước đến này của Son-Goku và những người khác. Vì rất tức giận nên Son-Goku có thể chưởng một cú KamehameHa và đục lũng 1 lỗ để Urôn có thể chui ra... TT_TT Urôn ước một cái quần slip của con gái... Piláp nổi giận đùng đùng và giam giữ những nhân vật chính của chúng ta và một căn phòng kính. Đúng hôm nọ là ngày trăng tròn... Son-Goku nhìn mặt trăng và biến thành một con khỉ tinh (Oozaru). Cậu bé phả hủy cả ngôi lâu đài và những người bạn của chúng ta có thể chạy thoát. Yamchu và Bulma trở về thành phố lớn, còn Son-Goku thì nhận lời mời của thần Rùa và ở lại tập luyện với ông.
Trở lại hồn đảo của thần rùa Son-Goku gặp một chú tiểu Kuririn. Cậu bé này cũng muốn làm học trò của thần Rùa như Son-Goku vậy. Sau khi kiếm được một người giúp việc Lý Tiểu Nương cho thần Rùa 2 học trò nhỏ này bắt đầu tập luyện, vì họ muốn tham gia trong cuộc thi đấu võ sắp tới.
Yamcha và thần Rùa cũng tham gia thi đấu. Họ nhanh chóng đạnh bại đối thủ của mình và lọt vào vòng bán kết. Kuririn đánh bại tên người thúi. Yamcha thua thần Rùa/ Jacky Chun. Son-Goku đánh thắng Gilian. Sau đó Kuririn đấu với thầy của mình... và thua. Trong vòng chung kết thầy trò Son-Goku và thần Rùa(Jacky Chun) gặp nhau. Một cuộc đấu rất hấp dẫn. Họ đầu đến tối... đúng y ngày trăng tròn và Son-Goku lại biến thành khỉ tinh. Nhưng cuối cùng thì thần Rùa cũng thắng. Cuộc đấu kết thúc. Sau đó thần Rùa nói là ông không còn gì để dạy Son-Goku và Kuririn nữa, nên Son-Goku quyết chí tìm lại viên ngọc rồng 4 sao của ông mình cho.
Son-Goku không phải là người duy nhất đi tìm những viên ngọc rồng. Quân đội Red Ribbon cũng đang tìm kiếm những viên ngọc rồng này... Như vậy là những trận đánh giữa Son-Goku và bọn người này chỉ là điều sớm muộn mà thôi. Người đầu tiên của Red Ribbon mà Son-Goku gặp là sĩ quan Silver. Hắn ta ko phải là đối thủ của Son-Goku gì cả. Cậu bé dễ dàng chiếm lấy viên ngọc rồng trong tay hắn... nhưng đây ko phải là viên ngọc có 4 sao mà cậu đang tìm, nên Son-Goku tiếp tục cuộc hành trình của mình. Viên ngọc tiếp theo nằm ở phương Bắc. Đến nơi cậu bé bị ngất đi, vì khí hậu quá lạnh. Son-Goku được một cô gái nhỏ cứu sống và cô bé kể cho cậu nghe là gần đây có một cái tháp của bọn người Red Ribbon, bọn người đã bắt giữ trưởng làng của họ. Chuyện gì sẽ xảy ra thì bạn cũng có thể đoán được rồi!!?? ^^ Son-Goku rất nhân hậu, nên cậu bé dĩ nhiên là tìm cách giải thoát cho trưởng làng rồi. Ở tầng 1 của cái tháp này Son-Goku gặp một nhóm sâu bọ của RR và đánh bại bọn chúng 1 cách dễ dàng. Tầng 2 Son-Goku lại đánh bại người máy Metallica không mấy khó khăn. Tầng 3 Son-Goku phải đấu với tên Ninja Lila. Tên này mạnh hơn bọn người kia, nhưng dù sao thì Son-Goku cũng đánh bại được hắn. Hắn còn một chiêu bài cuối cùng nữa là con quái vật số 8. Nhưng con quái vật này lại không đánh với Son-Goku, mà nó quay đầu lại đánh tên Ninja Lila. Quái vật này kết bạn với cậu bé khỉ của chúng ta và 2 người cùng nhau tiêu diệt đại tá White.
Sau đó quái vật số 8 quyết định ở lại làng, còn Son-Goku thì tiếp tục con đường của cậu, vì viên ngọc thứ 2 này lại không phải là viên ngọc của ông cậu cho mình. Nhưng không may cho Son-Goku là rađa của cậu bị hỏng, nên cậu bé phải tìm Bulma để cô bé sửa lại cho cậu. Sau khi sửa xong Bulma cũng muốn lên đường tìm ngọc rồng cùng Son-goku. Với rađa mới của họ thì việc định huớng những viên ngọc rồng không phải là khó... nhưng không may cho họ là viên ngọc lần này nằm tận dưới biển sâu, nên họ lấy mây thần JinJuJin bay lại chỗ thần Rùa để mượn tạm tàu ngầm của ông. Ở đây họ gặp lại Kuririn và 3 người cùng lên đường.
Tới nơi Son-Goku phải đánh nhau với một số người máy. Tuy là bọn chúng không cản trở gì Son-Goku, nhưng 3 người bạn của chúng không hề biết là đại tá Blue đang theo giõi họ. Khi họ lặn xuống hang đá, tên Blue này cũng lặn theo. Đầu tiên hắn đấu với Kuririn. Tuy là hắn thua xa Kuririn, nhưng hắn đã thôi mê cậu bé và giành được chiến thắng. Sau đó tên Blue phải đấu với Son-Goku và hắn lại giở trò bỉ ổi đó ra T_T. Nhưng cũng may là có một chú chuột đã cắn Son-Goku của chúng ta và cậu trở lại bình thuởng. Sau khi lên bờ họ vẫn không biết là tên Blue vẫn còn sống sót và theo giõi họ đến tận nơi đây. Sau khi đến ngôi làng Dr. Slump (Ai thích thì có thể xem anime hay đọc manga Dr. Slump để biết thêm chi tiết.) Son-Goku tìm lại ngọc rồng của mình, còn tên Blue thì bị cô bé Arale húc đầu bay tận chân trời góc biển nào đấy.
Son-Goku vẫn trên đường tìm viên ngọc mà ông cậu đã tặng... Cậu gặp người da đỏ Bora và con trai của ông Upa. Chính vì vậy mà một tên sĩ quan chỉ huy khác của Red Ribbon muốn giết chết người da đỏ này. Nhưng Bora đâu phải là người dễ ăn hiếp! Ông có thể đạnh bại đám người này, nhưng ông không thể ngờ là bọn chúng lại bỉ ổi đến nổi bắt cóc con trai mình để uy hiếp ông. Son-Goku đã giúp ông cứu thoát Upa và ông đã tặng cậu ngọc rồng để trả ơn. Như vậy Son-goku đã đánh bại tất cả những sĩ quan từ trước đến giờ được đưa đi của Red Ribbon. Tên trùm của Red Ribbon rất nổi giận và đã thuê tên killer Tao Baibai để tiêu diệt cái gai trong mắt. Đến nơi Tao Baibai giết hại người da đỏ Bora. Son-Goku rất tức giận và muốn trả thù cho Bora, nhưng cậu không phải là đối thủ của tên killer này. Hắn cướp lấy ngọc rồng và chạy về thành phố. Không lâu sau hắn phát hiện là còn thiếu một viên ngọc nữa, nên hắn định là 3 ngày sau sẽ quay lại lấy nốt. Upa kể cho Son-goku nghe là trên tháp của thần mèo có một thứ nước làm cho người trở nên mạnh mẽ phi thuờng. Biết mình không thể nào đánh hơn Tào paipai, nên Son-Goku phải tìm cho được thần mèo và uống nước thánh. Cậu không ngờ là cậu được phép uống nước thánh..., nhưng cậu phải lấy được nó đã. Thần mèo giữ nó và cậu phải nhanh hơn, mạnh hơn ông ta thì mới có thể uống được nước thánh. Thần mèo nói là trước đây 300 năm cũng có một người lên đấy và uống được nước thánh. Ông ta đã cần 3 năm mới lấy được nước thánh, còn Son-Goku?? ^^ Cậu bé chỉ cần 3 ngày là có thể lấy được nước thánh rồi. Nhưng thực ra thì nó có phải là nước thánh gì đầu, mà chỉ là nước lã bình thuờng. Nhưng son-Goku cũng mạnh hơn lúc trước, vì cậu đã tập luyện 3 ngày qua với thần mèo.
Sau đó Son-goku quay xuống chỗ của Upa và đúng ngay lúc Tao Baibai cũng trở lại. Lần này thì hắn không tài nào đỡ nối những cú đấm của Son-Goku được nữa. Như vậy là Son-goku đang có trong tay 4 viên ngọc rồng. 2 viên tiếp theo đang nằm trong quân đội Red Ribbon. Chỉ một mình thôi mà Son-goku đã có thể tiêu diệt toàn bộ quân đội này. Nhưng không hiểu sao mà trên la rađa cậu không hề hiện ra viên ngọc cuối cùng nằm ở đâu. Son-Goku quay về chỗ Yamcha, Bulma, Kuririn và Thầy Rùa Roshi. Thần Rùa nói là họ nên đến chỗ của Bà phù thủy Hạt Mít , vì bà ta có thể nhìn thấy những vật mà người thuờng không thể nhìn thấy được. Bà này đòi một số tiền khổng lồ, nên những người bạn của chúng ta ko thể nào trao cho bà ta được. Uranai Baba ra điều kiện mới là nếu họ có thể đánh thắng 5 dũng sĩ của bà tay, thì bà ta sẽ giúp họ. Sau khi có đủ 7 viên ngọc rồng, Son-Goku gọi rồng thiên và Bora được sống lại.
Sau khi trận đấu giữa Son-goku và Tenshinhan kết thúc, những người bạn của chúng ta cùng với Tenshinhan và Chao-Zu muốn tổ chức một buổi ăn mừng. Vì Son-goku quá mệt mỏi, nên Krilin muốn giúp bạn thân của mình quay lại lấy quần áo của Son-Goku. ... một tiếng thét chói tai... và những người bạn của chúng chạy đến nơi chỉ tìm thấy xác chết của Kuririn... Thần Rùa nhận ra đó là hành vi của Piccolo, nên ông khuyên Son-Goku kô nên nóng vội trả thù mà phải tĩnh dưỡng thương vài hôm. Cả trái đất đang trong tình thế vô cùng nguy hiểm...
Kami đã nhập vào một người thường và đánh bại Yamchu một cách dễ dàng. Kami gặp Piccolo trong vòng bán kết, nhưng ông đã thất bại và bị Piccolo/Beelzebub nút vào bụng. Trong trận chung kết Son-Goku gặp Beelzebub. Hắn gỡ bỏ mặt nạ và dân chúng nhận ra hắn là Piccolo năm xưa, nên họ rất sợ hãi và chạy tùm lum tà la.
Cuối cùng Son-Goku cũng đánh thắng được Piccolo và giải thoát cho God. Trong lúc ai ai cũng nghĩ là Piccolo đã chết thì đột nhiên hắn tỉnh dậy cho Son-goku ăn 1 đòn tá đom đóm. Dù sao thì tà không bao giờ thắng chánh: Son-goku vẫn hơn Piccolo. 2 đối thủ đều bị thuơng nặng và nằm lăng ra đó. Đúng lúc đó Yajirobi đem đậu thần đến trao cho Son-Goku. Sau khi ăn đậu thần Son-goku khỏe lại ngay và -_~ cậu còn trao cho kẻ thù không đội trời chung của mình 1 hột đậu thần nữa chứ.
avatar
SweetLove
♣ X Chicken ♣
♣  X Chicken ♣

Tổng số bài gửi : 289
Registration date : 19/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 7 viên ngọc rồng(full 58 tập)

Bài gửi by SweetLove on Sun Dec 23, 2007 9:11 am

Sau khi mọi việc đâu xong vào đấy rồi God mời Son-Goku làm Kami mới, nhưng Son-Goku không nhận và cùng vị hôn thê của mình cỡi mây thần bay mất...
Sau khi mọi đâu vào đấy rồi, những người bạn của chúng ta lại phải tập luyện cho cuộc thi đấu võ sắp tới. Yamcha và Kuririn tập luyện ở chỗ thần Rùa, còn Son-Goku thì thần rùa bảo cậu ra ngoài để học hỏi thêm, chứ ông không thể dạy cậu thêm được điều gì nữa.
3 năm sau những người lại gặp nhau. Và không ngoài dự đoán của chúng tất cả những người của chúng ta: Son-goku, thần rùa/ Jacky Chun, Yamchu và Kuririn đều lọt vào vòng cuối.. nhưng 2 học trò của thần Cò: Tenshinhan và Chao-Zu cũng có mặt. Họ đều hung ác như thầy của mình - thần Cò, anh trai của Tao Bai Bai - vậy. Trận đầu tiên: Yamcha đấu với Tenshinhan. 2 người đều là những người có tài. Trong trận này Yamcha học được tuyệt chiêu Kamehame-Ha, nhưng cậu vẫn phải bại dưới tay Tenshinhan. Hắn còn bẽ gãy một chân của Yamcha nữa. Trận thứ 2: Jacky Chun đấu với người sói. Thần Rùa đã biến người sói này trở lại người như xưa. Trận thứ 3: Kuririn vers. Chao-Zu. Kuririn cũng học được tuyệt chiêu Kamehame-Ha, nhưng không giúp được cậu nhiều, vì Chao-Zu biết bay và luôn dùng chiêu Dodon chưởng cậu. Bằng cách nào Kuririn của chúng ta đánh thắng được Chao-Zu?? ^^... Nhờ vào trí thông minh của mình. Son-Goku đánh thắng đối thủ của mình Superstar Panputto chỉ bằng 3 quả đám vào gan. Trong trận tứ kết Tenshinhan gặp Jacky-Chun và Kuririn gặp bạn thân của mình Son-Goku. Jacky-Chun/ thần Rùa đã tự nguyện nhảy khỏi sân đấu => ông tự nhận thua. Tenshinhan muốn biết là tại sao thần Rùa lại cải trang thành Jacky-Chun và ông đã nói là ông làm như vậy vì muốn cho học trò của mình biết rằng trên đời này núi cao còn có núi kia cao hơn, để họ không kiêu căng, mà càng phải cố gắng tập luyện. Trận đấu giữa Kuririn và Son-goku cũng khá hấp dẫn, nhưng cuối cùng thì Son-goku cũng là người thắng cuộc. Trận chung kết: Son-goku vers. Tenshinhan. Sau cả ngày trời thi đấu cả 2 đối thủ đều mệt đừ ... Tenshinhan dùng tuyệt chiêu của cậu phá hủy cả sân đấu. 2 người đều bị thuơng và đang lơ lửng trên không. Ai mà rớt xuống trước sẽ bị thua. Đáng lẽ là Son-goku thắng, nhưng cậu rớt ngay vào một chiếc xe ô-tô, nên cậu là người đầu tiên chạm đất => Son-Goku là kẻ thua cuộc. Tenshinhan nhận ra điều này, nên muốn chia số tiền thuởng của mình với Son-goku, nhưng Son-Goku đã từ chối.
Khi gặp Timburi, Son-goku ko nhịn được và tấn công nó liền, nhưng vì còn quá mệt mỏi sau trận đấu với Tenshinhan, nên Son-Goku đã để cho mây thần JinJuJin chở đi. Cũng trong thời điểm này thần Rùa, Tenshinhan, Chao-Zu, Yamchu và Bulma đang nghĩ cách làm sao để khống chế tên quái vật Piccolo. Thần Rùa nghĩ đến tuyệt chiêu Mafuba. Với tuyệt chiêu này sư phụ của thần Rùa năm xưa đã giam giữ được Piccolo. Một thời gian sau đó Son-goku đã tỉnh lại và ... thèm ăn ^^. Cậu bé gặp con cá to đùng của Yajirobi bắt đầu làm thịt con cá liền. Yajirobi và Son-Goku cãi nhau để tranh ai được ăn nhiều hơn, nhưng sau đó họ trở thành bạn. Trong máy bay của Pilaf người ta sẽ nhìn thấy Piccolo già đang đẻ ra quả trứng thứ 2 từ trong miệng hắn: Zimburin. Hắn thủ tiêu ngay một vài võ sĩ hạng giỏi như Gilian và Nam... và đang trên đường tìm Goku và Yajirobi. 2 thằng nhóc này lại nghĩ ra trò chơi là ai là người được phép tiêu diệt và xơi thịt con quái vật này đây ^^. Piccolo cảm nhận được là đứa con của hắn đã gặp chuyện gì rồi, nên liền sai Timburin đến chỗ Goku và Yajirobi. Son-Goku nhận ra là tên này đã giết này bạn thân của cậu Kuririn, nên không ngần ngại gì trả thù cho Kuririn. Piccolo lại cảm nhận là cả 2 đứa con của bị có chuyện, nên đích thân cùng Pilaf bay đến chỗ nọ. Yajirobi gặp Piccolo là ba chân bốn cẳn chạy mất xác. Piccolo đòi Son-Goku trao ra tất cả những viên ngọc rồng, nhưng cậu bé đời nào chịu trao ra. Piccolo lúc bấy giờ rất tức giận, nên suýt chút nữa là ra tay giết luôn Son-goku rồi. Sau khi hắn đi khỏi, thì Yajirobi quay lại chỗ Son-Goku đang nằm. Cậu bé phải khuyên nhủ mãi là trên tháp Quitten - nơi thần mèo cư trú- có rất nhiều đồ ăn ngon, nên Yajirobi mới chịu cõng cậu lên trển.
Trong thời gian này thì thần Rùa, Tenshinhan và Chao-Zu đang đấu nhau với Piccolo. Thần Rùa sử dụng chiêu Mafuba với ý muốn bắt nhót Piccolo như năm xưa sư phụ ông đã làm... nhưng rất tiếc là đã không thành công. Tenshinhan rất muốn ngăn cản, nhưng cậu không thể cử động được, nên đành để Chao-Zu ra nói ước nguyện của mình. Chao-Zu mà đấu với Piccolo?? Thật là châu chấu đá xe T_T. Chao-Zu bị Piccolo giết hại. Sau đó hắn ước mình trường sinh bất tử, trẻ mãi không già... điều gì xảy ra sau đó?? Thì chuyện gì nữa Y_Y.. Piccolo giết luôn rồng thiên!

Sau đó không lâu Yajirobi đã cõng Son-Goku đến chỗ của thần mèo. Ông cho Son-Goku ăn đậu thần và cậu khỏe lại liền. Trong khi tất cả mọi người đều nghĩ là họ không còn hy vọng gì nữa, thì thần mèo bảo Son-Goku là nếu cậu tìm được nước thánh và uống nó thì sẽ tăng thêm sức mạnh rất nhiều, nhưng uống nước thánh cũng có thể rất nguy hiểm. Son-goku quyết chí tìm và uống cho bằng được nước thánh.
Cùng thời điểm này Tenshin còn sống sót và rằng luyện cho bằng được chiêu Mafuba. Cậu bay đến chỗ Piccolo,... nhưng không may là Tenshinhan không nhót đựoc chính Piccolo vào trong nồi, mà cậu bắt được đứa con của Piccolo.

Sau khi uống xong nước thánh mà Son-Goku vẫn không hề bị gì! Điều này chứng tỏ là nước thánh đã linh nghiệm và Son-Goku đã trở nên mạnh hơn rất nhiều. Cậu liền đến chỗ của Tenshinhan và Piccolo đang đấu nhau.
Son-Goku không những có thể cầm cự với Piccolo mà cậu còn hơn hẳn hắn ta nữa. Vì biết Son-Goku không biết bay, nên hắn phá hủy cả thành phố. Cũng may là Tenshinhan còn chút sức lực và mang Son-Goku lên trên không. Trận đấu lại tiếp tục... cuối cùng Son-goku dòn hết sức lực của mình và tung một cú đấm ngàn cân xuyên qua ngực của Piccolo. Trước khi chết tên Piccolo này cũng còn đủ sức để sinh ra một quả trứng và phun nó đi thật xa...


Được sửa bởi ngày Sun Dec 23, 2007 9:43 am; sửa lần 1.
avatar
SweetLove
♣ X Chicken ♣
♣  X Chicken ♣

Tổng số bài gửi : 289
Registration date : 19/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 7 viên ngọc rồng(full 58 tập)

Bài gửi by SweetLove on Sun Dec 23, 2007 9:35 am


[Tập 1]: Lên Đường Tìm Ngọc

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 2]: Đụng Độ Băng Cướp Yamcha

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 3]: Rồng Thần Xuất Hiện

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 4]: Sư Phụ Rùa Già

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 5]: Người Bạn Đồng Môn

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 6]: SonGoKu Đại Náo Võ Đài

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 7]: Cuộc Đối Đầu Nghẹt Thở

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 8]: Độc Nhãn Đại Tướng Quân

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 9]: Gặp Lại Bunma

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 10]: Kho Tàng Dưới Đáy Biển

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 11]: Lọ Nước Thần

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 12]: Viên Ngoc Cuối Cùng Ở Đâu ?

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 13]: Gặp Lại Ông Nội

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 14]: Lần Thứ 2 Thượng Đài

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 15]: Chân Dung Nhà Vô Địch

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 16]: Âm Mưu Khủng Khiếp

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 17]:Đại Ma Vương Pocolo

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 18]: Vị Cứu Tinh Trẻ Tuổi

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 19]: Học Trò Của Thượng Đế

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------

[Tập 20]: Bóng Ma Trên Võ Đài

-----------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------
avatar
SweetLove
♣ X Chicken ♣
♣  X Chicken ♣

Tổng số bài gửi : 289
Registration date : 19/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 7 viên ngọc rồng(full 58 tập)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết